Đèn led Nhà Xưởng

 

Đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện

 

Đèn led nhà xưởng là một giải pháp chiếu sáng công nghệ xanh và tiết kiệm điện. Nó có thể thay thế các loại đèn cao áp HID 250W – 400W, đèn halogen, metal halide hay sodium.
 
Đèn Led nhà xưởng sử dụng nguồn Led công suất cao (High Power LED), được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chuyên dụng cho các nhà máy, nhà xưởng,  kho bãi... Sử dụng công nghệ chip Led hoàn toàn nhập khẩu cao cấp như chip Cree , Bridgelux (USA), Toshiba (Nhật Bản), chip Epistar (Đài Loan)…- được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng với ánh sáng hoàn hảo, độ bền cao, tiết kiệm điện, tản nhiệt tốt và không gây ồn. Chíp LED trạng thái rắn và kết cấu thiết kế chắc chắn giúp đèn LED nhà xưởng thích hợp trong môi trường sốc, rung động cao. 
 
đèn led nhà xưởng 0
 
Tại Huy Phát đèn led nhà xưởng tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư
 

1. Đèn led – lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

 

 

Đèn led luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp do hiệu năng chiếu sáng cao phù hợp với những môi trường trong các nhà máy, tạo ra môi trường trực quan thoải mái tạo điều kiện làm việc tốt để người lao động giảm bớt mệt mỏi, giữ năng suất lao động hiệu quả, hạn chế tai nạn lao động.
 
Theo kết quả nghiên cứu cho thấy đèn led giúp tiết kiệm 70% điện năng so với các đèn cao áp truyền thống nhờ vào công suất của đèn đạt tới 97% và hệ thống tản nhiệt của đèn giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. 
 
đèn led nhà xưởng 5
 
Đèn led nhà xưởng lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp
 

2. Đèn led thân thiện với môi trường

 

Điểm nổi bật của đèn led đó là đèn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ đôi mắt của con người. Đèn led không chứa các chất độc hại và giúp giảm đến 80% lượng khí thải CO2, thủy ngân, camium, chì và tia bức xạ.
 
 
Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn thông thường khác mà đèn led được đánh giá là loại đèn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ, đồng thời, không gây nhức mỏi mắt do không nhấp nháy và tối thiểu hóa tia cực tím cũng như bức xạ hồng ngoại.
 
 
đèn led nhà xưởng 4
Đèn led nhà xưởng thân thiện với môi trường giá tốt tại Huy Phát
 
 
Đèn led nhà xưởng là giải pháp thông minh dành cho các doanh nghiệp để vừa bảo vệ an toàn cho người lao động vừa giúp tiết kiệm chi phí tài chính, góp phần bảo vệ môi trường. Đây cũng là xu hướng tương lai nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất sử dụng loại đèn này trong các nhà máy sản xuất của công ty mình.
 
 
 

 

Đèn nhà xưởng WASHER MODEL L-56W

Đèn nhà xưởng LEONIDA 36W

Leonida_1,2,4 head

LEONI DUAL 56W

Đèn nhà xưởng WASHER I-28W

Đèn nhà xưởng LUCIDA 180W

Đèn nhà xưởng LUCIDA 90W RGB

Đèn nhà xưởng LUCIDA 72W

Đèn nhà xưởng LUCIDA 36W

HIGH BAY LIGHT 175W

HIGH BAY LIGHT 120W

HIGH BAY LIGHT 100W