Đèn Vách

 

 Kinh nghiệm chọn đèn vách trang trí phù hợp cho không gian nhà

 

Những mẫu đèn vách trang trí có thiết kế tinh xảo, hoa văn tinh tế dù được làm bằng nhựa, pha lê hay sắt nghệ thuật đều được xem như là những vật trang trí góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

 

1. Lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách và phòng làm việc

 

Đèn trang trí không chỉ cung cấp nguồn ánh sáng cần thiết và gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, tạo ấn tượng tốt với những vị khách đến thăm nhà mà còn giúp giữ gìn cho đôi mắt của những người thân trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh.
 
Vì thế, để chọn đèn tường trang trí cho phòng khách thì bạn nên chọn các loại đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, gam màu tươi sáng để tạo cảm giác không gian phòng khách ấm cúng và rộng rãi hơn. 
 
Với phòng làm việc hay phòng đọc sách (nếu nhà bạn có phòng đọc sách) thì đèn không chỉ là vật trang trí mà nó còn phải đảm bảo cho sức khỏe của đôi mắt bạn, do đó, đèn phải có ánh sáng tốt, tránh những loại đèn mờ. Một gợi ý lý tưởng là bạn chọn đèn chụp để tập trung ánh sáng vào khu vực cần chiếu sáng.
 
đèn vách trang trí 9
   Đèn vách trang trí uy tín chất lượng tại Huy Phát
 

2. Lựa chọn đèn trang trí cho nhà bếp và phòng ngủ

 

Với không gian nhà bếp và phòng ăn thì đây là nơi cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng để việc nấu nướng và ăn uống được thực hiện tốt đẹp. Không gian này thích hợp nhất với những loại đèn có có kiểu dáng đơn giản, thuận tiện việc sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ để các bữa cơm trở nên ngon mắt và hấp dẫn hơn.
 
Riêng với phòng ngủ thì bạn tuyệt đối không nên chọn chiếc đèn với màu quá lòe loẹt hay ánh sáng quá chói vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Loại đèn lý tưởng nhất cho phòng ngủ là đèn có màu trung tính như vàng, trắng, xám.
 
đèn vách trang trí 7
Đến với Huy Phát đèn vách mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn
 
 
Am hiểu và chọn đúng loại đèn tường trang trí sẽ giúp kiến trúc tổng thể ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng và tinh tế.
 

 

 

 

Đèn vách ngoài trời WASHER LIGHT MODEL B 18W

Đèn vách ngoài trời WASHER LIGHT MODEL B 9W 220v

NIMUS WALL LIGHT 14W

Đèn vách ngoài trời WASHER LIGHT MODEL B 18W

WALL LIGHT MODEL W 7W

Đèn vách ngoài trời WASHER LIGHT MODEL B 9W

WALL LIGHT MODEL C 12W

WALL LIGHT MODEL K 3W

AUGUSTA-UFO 4W

Đèn vách trang trí Venus K 12W