Đèn Trang Trí

 

Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí phù hợp với không gian nhà

 

Đèn trang trí là loại đèn được thiết kế đẹp, bắt mắt, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng và ngoài công dụng chiếu sáng còn có công dụng như một đồ vật trang trí, cho không gian căn phòng đẹp hơn. Một đích chính của đèn trang trí là make up cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng và lộng lẫy hơn với các loại đèn chùm, đèn thả bàn ăn, quầy bar, đèn vách tường, đèn bàn, đèn sàn và đèn treo…

 

Cuộc sống luôn đòi hỏi và hướng tới cái đẹp, sẻ thú vị hơn khi chung ta đắm chìm trong một không gian ánh sáng lung linh, lãng mạng và sống động ngay chính ngôi nhà của mình

 

Lựa chọn đèn phù hợp sẽ giúp không gian nhà bạn thêm ấn tượng, sang trọng và mang đến môi trường sống thú vị cho các thành viên trong gia đình. Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn đèn phù hợp với không gian của ngôi nhà.

 

 
đèn trang trí 0
 
Đèn trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm thẫm mỹ hơn có giá rẻ tại Huy Phát
 

1. Lựa chọn đèn theo kích cỡ không gian

 

Đây là điều đặc biệt quan trọng, bạn cần lựa chọn đèn có kích cỡ tương thích với chiều cao của phòng. Nếu phòng có chiều cao dưới 3m thì bạn nên tránh chọn các loại đèn chùm dài hay đèn chùm pha lê vì nó sẽ gây mất an toàn cho những người trong nhà cũng như  khách đến thăm. Nếu bạn thích những kiểu đèn chùm thì những loại đèn có chất liệu bằng vải, giấy, mây tre là gợi ý phù hợp nhất.
 
đèn trang trí 7
Lựa chọn đèn phù hợp với kích cỡ từng không gian đến với Huy Phát được tư vấn tốt nhất
 

2. Lưu ý đến khu vực chiếu sáng của đèn 

 

Khu vực chiếu sáng thường chiếm không quá 2% - 3% diện tích của căn phòng, vì thế, tùy theo nhu cầu cần chiếu sáng mà bạn tăng số lượng đèn, nếu không nó sẽ gây tối cho không gian phòng và ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của cả căn phòng. Giải pháp phù hợp là bạn có thể tận dụng thêm ánh sách của đèn bàn, đèn tường, đèn đứng bằng cách kết hợp các loại đèn này với đèn dùng trang trí.
 
đèn trang trí 8
Đèn tường trang trí cung cấp nguồn ánh sáng tập trung sang trọng thẫm mỹ  giá ưu đãi tại Huy Phát
 
 

 

ĐÈN THẢ TRANG TRÍ CUPOLA 10W

ĐÈN THẢ CIRCULO-30W

ĐÈN THẢ DINO BULB 7W

ĐÈN THẢ DINO BULB 12W

Đèn thả gỗ 24w

Đèn thả wavi light 3W

Đèn thả trang trí Oreola 36W

Đèn thả trang trí Oreola 37W

Đèn thả Tom Dixon

TearDRop Light

Đèn Thả CHANDILIER

ĐÈN THẢ SUTRA